บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ดียังไงบ้าง

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ดียังไงบ้าง

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท

สำหรับผู้ชื่นชอบการ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BRT และช้อปปิ้งทั่วโลก บอกเลยว่าบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้สามารถทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษเต็มที่แน่นอน

 

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มอบเอกสิทธิ์ที่มากกว่า ยังไง?

คะแนนสะสม ธนาคาร กรุงเทพ มอบคะแนนสะสมให้ เจ้าของบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท หากชำระสินค้าบริการต่างๆ ผ่านบัตรยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท ให้ 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ไม่มีหมดอายุ

ทั้งใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้าฺ BTS และ BRT ใช้ชำระเงินที่ร้านค้ารับแรบบิท  พร้อม เอกสิทธิ์พิเศษ สำหรับ ผู้ครอบครองบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท รับคะแนนสะสมจากโปรแกรมแครอท รีวอร์ดส  และใช้ชำระค่าสินค้าและบริการ ณ ร้านค้ารับบัตร  ทั่วโลก พร้อมรับคะแนนสะสม Thank You Rewards

 • บัตรเครดิตสำหรับรถไฟฟ้าฺ BTS และ BRT สะดวก ไม่ต้องพกบัตรหลายใบ เพราะใช้เป็นทั้งบัตรเครดิต บัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสและบีอาร์ที รวมถึงใช้เป็นแรบบิทที่ร้านค้ารับแรบบิทในบัตรใบเดียว
 • รวดเร็ว เทคโนโลยีคอนแทคเลสของแรบบิท ช่วยให้ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ชำระเงินได้อย่างรวดเร็วที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์แรบบิท
 • รับคะแนนสะสมสุดคุ้ม รับคะแนนสะสม Thank You Rewards เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ร้านค้าที่รับวีซ่า และรับคะแนนสะสมจากแครอท รีวอร์ดส ที่ร้านค้าแรบบิทที่ร่วมออกคะแนนแครอทพอยท์

เติมมูลค่า Rabbit อัตโนมัติ

 • สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น… กับบริการเติมมูลค่าแรบบิทอัตโนมัติ (Auto Top-up) 
  – รวดเร็วกว่าการเติมมูลค่าแรบบิทผ่านช่องทางอื่น
  – มั่นใจได้ว่ามูลค่าคงเหลือในบัตรจะมีเพียงพอต่อการใช้งานเสมอ
 • การเปิดใช้บริการ: หลังจากได้รับบัตรและเปิดใช้บริการบัตรเครดิตแล้ว ผู้ครอบครองบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จะต้องนำบัตรไปที่ห้องตั๋วบีทีเอส หรือศูนย์บริการแรบบิท เพื่อเปิดใช้บริการเติมมูลค่าแรบบิทอัตโนมัติ
 • การเติมมูลค่าแรบบิตอัตโนมัติ: ระบบจะเติมมูลค่าแรบบิทให้โดยอัตโนมัติ เมื่อ ผู้ครอบครองบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท แตะบัตรเพื่อใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสหรือชำระค่าสินค้าและบริการ ณ ร้านค้าที่รับแรบบิท และมูลค่าแรบบิทคงเหลือในบัตรไม่เพียงพอ โดยระบบจะหักเงินจากวงเงินบัตรเครดิต ครั้งละ 500 บาท จำกัดวันละ 1 ครั้ง
 • การเปลี่ยนมูลค่าการเติม: ผู้ครอบครองบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท สามารถเปลี่ยนมูลค่าการเติมจากครั้งละ 500 บาท เป็น 300 หรือ 1,000 บาทได้ โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคาร โทร. (66) 0-2638-4000 เพื่อแจ้งความประสงค์ขอเปลี่ยนมูลค่าการเติม จากนั้นท่านจะต้องนำบัตรไปที่ห้องตั๋วบีทีเอส หรือที่ศูนย์บริการแรบบิท เพื่อดำเนินการเปลี่ยนมูลค่าการเติม
 • การเรียกเก็บค่าใช้จ่าย: ธนาคารจะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายตามมูลค่าแรบบิทที่เติม รวมทั้งค่าธรรมเนียมครั้งละ 5 บาท โดยจะแจ้งในใบแจ้งยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตในรอบบัญชีนั้น

(ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ  ได้ที่ www.rabbit.co.th หรือติดต่อแรบบิท ฮอตไลน์ โทร. (66) 0-2617-8383)

(ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ  ได้ที่ www.carrotrewards.co.th หรือติดต่อศูนย์บริการข้อมูลสมาชิกแครอท รีวอร์ดส โทร. (66) 0-2618-3777)

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรหลักมีค่าใช้จ่าย 500 บาท สำหรับบัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข ในส่วนของ การเรียกเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

อยากมีบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ไว้ชำระสินค้าบริการต่างๆ

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ผู้สมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี การสมัครนั้นจะสามารถรับวงเงินสูงสุดจากรายได้ (ขั้นต่ำ 15,000 บาท) 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย ที่นานถึง 45 วัน อัตราการชำระเงินขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท คุณสามารถสมัครบัตรหลัก 1 ใบ และบัตรเสริมได้ 5 ใบ บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท นั้นมีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18% ต่อปี

การเบิกเงินสดล่วงหน้า บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีอะไรบ้าง?

ในเรื่องของสิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้ มีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยจาก การกดเงิน ที่ 18% ต่อปี มีการคิดคำนวณค่าธรรมเนียมจากการกดเงินสด อยู่ที่ 3 % ต่อหนึ่งครั้ง ส่วนเรื่องของวงเงิน บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้ มีวงเงิน การกดเงินสด สูงสุดที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

อยากได้บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ต้องทำยังไง?

ช่องทางการสมัคร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ผ่านทางระบบออนไลน์ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง

'', ) ); ?>