สมัครบัตรเครดิตง่ายสุด

สมัครบัตรเครดิตง่ายสุด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ อยากทำบัตรเครดิต สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่ สมัครวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ดียังไงบ้าง

ออมสิน พรีเมี่ยม ธนาคาร ออมสิน (GSB Premium Credit Card) สำหรับผู้ชื่นชอบการ เดินทาง ดูหนัง ฟิตเนส ช้อปปิ้งและทานอาหาร บอกเลยว่าบัตร GSB Premium Credit Card ใบนี้สามารถทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษเต็มที่แน่นอน

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ดียังไงบ้าง

บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม

สำหรับผู้ชื่นชอบการ การทำบุญ สะสมไมล์กับสายการบิน และช้อปปิ้งและทานอาหาร บอกเลยว่าบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้สามารถทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษเต็มที่แน่นอน

 

บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม มอบเอกสิทธิ์ที่มากกว่า ยังไง?

คะแนนสะสม ธนาคาร ออมสิน มอบคะแนนสะสมให้ เจ้าของบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม หากชำระสินค้าบริการต่างๆ ผ่านบัตรยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท ให้ 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ไม่มีหมดอายุ

 • บัตรเครดิตสำหรับผู้ชื่นชอบการทำบุญ ธนาคารออมสินมอบเงินเพื่อบริจาคในการทำประโยชน์คืนสู่สังคมตามประเภทของการบริจาคที่ ผู้ครอบครองบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม แสดงเจตจำนงโดยมอบผ่านการสะสมคะแนนบุญ ซึ่งเป็นคะแนนสะสมที่ได้จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ที่ธนาคารมอบให้เป็นพิเศษไม่เกี่ยวข้องกับการให้คะแนนปกติ (GSB Reward Point) หรือคะแนนสะสมพิเศษอื่นๆ
 • บัตรเครดิตสำหรับสะสมไมล์ ผู้ครอบครองบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม เอกสิทธิ์พิเศษ จากสายการบินที่ร่วมรายการทุก 3 คะแนน GSB Reward Point แลกเป็นไมล์สะสมของ รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทยได้ 1 ไมล์
 • บัตรเครดิตสำหรับการแลกสลากออมสินพิเศษ ธนาคารออมสินเอกสิทธิ์พิเศษ สำหรับ ผู้ครอบครองบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม สามารถนำคะแนนสะสม GSB Reward Point มาแลกรับสลากออมสินพิเศษ โดยทุกๆ 1,000 คะแนน แลกสลากออมสินพิเศษได้มูลค่า 100 บาท
 • บัตรเครดิตสำหรับการเดินทาง เอกสิทธิ์พิเศษ ความคุ้มครองจากการสูญเสียหรือความเสียหายของทรัพย์สินภายในบ้านจากภัยโจรกรรม ในขณะที่ ผู้ครอบครองบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม เดินทาง โดยมีการใช้กำลังรุนแรงและทำให้เกิดร่องรอยความเสียหายที่เห็นได้อย่างชัดเจนต่อสถานที่พักอาศัย ในวงเงินประกันมูลค่าถึง 30,000 บาท/ ปี
 • บัตรเครดิตสำหรับการช้อปปิ้งและทานอาหาร  ผู้ครอบครองบัตร ออมสิน พรีเมี่ยมจากร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบริการชั้นนำ
  ที่เข้าร่วมรายการ ผู้ครอบครองบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม รับส่วนลดสุดพิเศษ สูงสุด 5% – 50% จากร้านอาหาร ร้านค้า และสถานบริการชั้นนำจากกิจกรรม ‘ร้านดี๊ดี กับบัตรดี๊ดีร้านนี้มีส่วนลดกับบัตรธนาคารออมสิน’
 • บัตรเครดิตสำหรับการออกกำลังลังกาย เอกสิทธิ์พิเศษ การเข้าใช้บริการฟิตเนสคลับชั้นนำของประเทศ WE FitnessSociety
  ให้ ผู้ครอบครองบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ได้สัมผัสประสบการณ์ของการออกกำลังกายที่เหนือระดับ
 • บัตรเครดิตสำหรับดูหนัง– เอกสิทธิ์พิเศษ ผู้ครอบครองบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ในการรับชมภาพยนตร์เรื่องโปรดฟรี ที่โรงภาพยนตร์ชั้นนำ ทั่วประเทศ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ในส่วนของ การเรียกเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ออมสิน พรีเมี่ยม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี)

อยากมีบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ไว้ชำระสินค้าบริการต่างๆ

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ผู้สมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี การสมัครนั้นจะสามารถรับวงเงินสูงสุดจากรายได้ (ขั้นต่ำ 15,000 บาท) 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย ที่นานถึง 45 วัน อัตราการชำระเงินขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท คุณสามารถสมัครบัตรหลัก 1 ใบ และบัตรเสริมได้ 4 ใบ บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม นั้นมีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18% ต่อปี

การเบิกเงินสดล่วงหน้า บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม มีอะไรบ้าง?

ในเรื่องของสิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้ มีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยจาก การกดเงิน ที่ 18% ต่อปี มีการคิดคำนวณค่าธรรมเนียมจากการกดเงินสด อยู่ที่ 3 % ต่อหนึ่งครั้ง ส่วนเรื่องของวงเงิน บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้ มีวงเงิน การกดเงินสด สูงสุดที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

อยากได้บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ต้องทำยังไง?

ช่องทางการสมัคร ออมสิน พรีเมี่ยม ผ่านทางระบบออนไลน์ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร ออมสิน ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตง่ายสุด

สมัครบัตรเครดิตง่ายสุด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ อยากทำบัตรเครดิต สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่ สมัครวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย

คลิก!!! สมัครออนไลน์