สมัครบัตรเครดิตง่ายสุด

สมัครบัตรเครดิตง่ายสุด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ อยากทำบัตรเครดิต สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่ สมัครวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ดียังไงบ้าง

วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card) สำหรับผู้ชื่นชอบการ ท่องเที่ยว เดินทาง และพักผ่อน บอกเลยว่าบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้สามารถทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษเต็มที่แน่นอน

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ดียังไงบ้าง

บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ

สำหรับผู้ชื่นชอบการ ท่องเที่ยว สะสมไมล์เดินทาง และประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง บอกเลยว่าบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้สามารถทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษเต็มที่แน่นอน

 

บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ มอบเอกสิทธิ์ที่มากกว่า ยังไง?

คะแนนสะสม ธนาคาร กรุงเทพ มอบคะแนนสะสมให้ เจ้าของบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ หากชำระสินค้าบริการต่างๆ ผ่านบัตรยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท ให้ 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ไม่มีหมดอายุ

บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ เป็นบัตรเครดิตสำหรับท่องเที่ยว

  • เอกสิทธิ์พิเศษ ท่องเที่ยวตลอดทั้งปี ในราคาพิเศษสุดๆ
  • เอกสิทธิ์พิเศษ สำหรับ ผู้ครอบครองบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ เข้าร่วมงานเทศกาลต่างๆ ที่จัดขึ้นโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
  • เอกสิทธิ์พิเศษ ส่วนลด 20% จากราคาหน้าเว็บไซต์ เมื่อ ผู้ครอบครองบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ เช่ารถกับ  วันนี้ – 31 ธ.ค. 60
  • เอกสิทธิ์พิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 80%  ที่รีสอร์ทชั้นนำ กว่า 150 แห่งทั่วประเทศ วันนี้ – 31 ธ.ค. 60

บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ เป็นบัตรเครดิตสำหรับเดินทางโดยสายการบิน คะแนนสะสมสามารถแลกเป็นไมล์เดินทาง
– ทุก 2 คะแนนสะสมจากบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สามารถแลกเป็น 1 ไมล์เดินทางจากการบินไทย เพียง ผู้ครอบครองบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ มีคะแนนสะสมขั้นต่ำตั้งแต่ 2,000 คะแนนขึ้นไป

– บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ คะแนนสะสม 1 คะแนน ผู้ครอบครองบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สามารถแลกไมล์เดินทางจาก สายการบิน แอร์เอเชียได้ 1 BIG Points โดยอัตราการแลกคะแนนสะสมขั้นต่ำ ทุก 1,000 คะแนน
– บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ คะแนนสะสม 1,500 คะแนน ผู้ครอบครองบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สามารถแลกไมล์เดินทางจาก สายการบิน บางกอกแอร์เวย์สได้ 10 FlyerBonus

นอกจากนั้นแล้ว ผู้ถือบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ยังมีสิทธิ์ได้รับ ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง โดยมอบวงเงินคุ้มครองให้กับ ผู้ครอบครองบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สูงสุด 200,000 USD เมื่อชำระค่าโดยสาร หรือโปรแกรมท่องเที่ยวผ่านบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเอกสิทธิ์ยังรวมถึงการคุ้มครองคู่สมรสตามกฎหมาย บุตร ธิดา โดยกำเนิด และบุตรบุญธรรมที่จดทะเบียนตามกฎหมาย ที่มีอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ร่วมเดินทาง

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลักมีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท สำหรับบัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข ในส่วนของ การเรียกเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

อยากมีบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ไว้ชำระสินค้าบริการต่างๆ

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ผู้สมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี การสมัครนั้นจะสามารถรับวงเงินสูงสุดจากรายได้ (ขั้นต่ำ 15,000 บาท) 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย ที่นานถึง 45 วัน อัตราการชำระเงินขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท คุณสามารถสมัครบัตรหลัก 1 ใบ และบัตรเสริมได้ 5 ใบ บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ นั้นมีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18% ต่อปี

การเบิกเงินสดล่วงหน้า บัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ มีอะไรบ้าง?

ในเรื่องของสิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ มีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยจาก การกดเงิน ที่ 18% ต่อปี มีการคิดคำนวณค่าธรรมเนียมจากการกดเงินสด อยู่ที่ 3 % ต่อหนึ่งครั้ง ส่วนเรื่องของวงเงิน บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ มีวงเงิน การกดเงินสด สูงสุดที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

อยากได้บัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ต้องทำยังไง?

ช่องทางการสมัคร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ผ่านทางระบบออนไลน์ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตง่ายสุด

สมัครบัตรเครดิตง่ายสุด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ อยากทำบัตรเครดิต สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่ สมัครวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย

คลิก!!! สมัครออนไลน์