บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card ดียังไงบ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card ดียังไงบ้าง

บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ

สำหรับผู้ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวจีน มาเก๊า ฮ่องกง และประกันอุบัติเหตุ บอกเลยว่าบัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้สามารถทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษเต็มที่แน่นอน

 

บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ มอบเอกสิทธิ์ที่มากกว่า ยังไง?

คะแนนสะสม ธนาคาร กรุงเทพ มอบคะแนนสะสมให้ เจ้าของบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ หากชำระสินค้าบริการต่างๆ ผ่านบัตรยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท ให้  1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ไม่มีหมดอายุ

  • สิทธิที่เหนือกว่า สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิตในประเทศจีน มาเก๊า ฮ่องกง
  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจทั่วประเทศไทย และกว่า 157 ประเทศ หรือมากกว่า 34 ล้าน ร้านค้าทั่วโลก
  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์ เอกสิทธิ์พิเศษ ส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายทั่วโลก กับ ผู้ครอบครองบัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะบัตรแพลทินัมของยูเนี่ยนเพย์
  • ให้ เอกสิทธิ์พิเศษ เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมาย จากสนามกอล์ฟ สปา โรงแรม ร้านค้าชั้นนำ  รวมทั้งร้านอาหารในประเทศไทย
  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบความคุ้มครอง เมื่อชำระค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ เอกสิทธิ์พิเศษ แก่ ผู้ถือบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ และคู่สมรส รวมถึงบุตรอายุไม่เกิน 23 ปี ได้รับการคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุขณะเดินทางในวงเงินรวมสูงสุด 3 ล้านบาท
  • เอกสิทธิ์พิเศษ บริการให้ความช่วยเหลือ แก่ เอกสิทธิ์พิเศษ ในต่างประเทศ 24 ชั่วโมง โทร. (66) 0-2205-7880

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลักมีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท สำหรับบัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข ในส่วนของ การเรียกเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อปี))

อยากมีบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ไว้ชำระสินค้าบริการต่างๆ

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ผู้สมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี การสมัครนั้นจะสามารถรับวงเงินสูงสุดจากรายได้ (ขั้นต่ำ 15,000 บาท) 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย ที่นานถึง 45 วัน อัตราการชำระเงินขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท คุณสามารถสมัครบัตรหลัก 1 ใบ และบัตรเสริมได้ 5 ใบ บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ นั้นมีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18% ต่อปี

การเบิกเงินสดล่วงหน้า บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ มีอะไรบ้าง?

ในเรื่องของสิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ มีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยจาก การกดเงิน ที่ 18% ต่อปี มีการคิดคำนวณค่าธรรมเนียมจากการกดเงินสด อยู่ที่ 3 % ต่อหนึ่งครั้ง ส่วนเรื่องของวงเงิน บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ มีวงเงิน การกดเงินสด สูงสุดที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

อยากได้บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ต้องทำยังไง?

ช่องทางการสมัคร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ผ่านทางระบบออนไลน์ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอเจ้าหน้าที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง

'', ) ); ?>